Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20-10

Thứ ba - 29/10/2019 22:39
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức Hội giảng cấp trường chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt nam 20-10
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong đội ngũ giảng viên; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức Hội giảng cấp trường chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
73124106 2602572266642156 3547423775660179456 n

Trong tháng 10/2019 đã có 07 hội giảng được diễn ra. Tham gia Hội giảng là những giảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và có kết quả hội giảng tốt qua tuyển chọn tại các khoa chuyên môn. Tại Hội giảng, các giảng viên đại diện từ các tổ chuyên môn thực hiện một bài giảng trong thời gian 01 tiết học (tín chỉ) về nội dung môn học trong chương trình. Các hội giảng đều được các giảng viên đầu tư tâm huyết, trí tuệ trong biên soạn bài học, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, thu hút sự chú ý, tương tác tích cực từ các sinh viên trong lớp học. Kết thúc mỗi bài giảng, các giảng viên được đồng nghiệp và Hội đồng đánh giá giờ giảng đóng góp ý kiến về những ưu, khuyết điểm của tiết giảng; trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
           Tổ chức Hội giảng là một hoạt động thường xuyên ở trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Hình thức Hội giảng đã giúp giảng viên và người làm công tác chuyên môn trau dồi kinh nghiệm, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phát huy năng lực người học, đáp ứng mục tiêu dạy học trong xu thế hội nhập quốc tế. Từ những đóng góp tích cực của các giảng viên tham gia Hội giảng, có thể thấy, tham gia hội giảng đã tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên toàn trường có kinh nghiệm thực tiễn bổ ích từ đó làm cơ sở nhằm áp dụng vào việc đi sâu nghiên cứu, làm phong phú, sâu sắc thêm nội dung bài giảng, cải tiến phương pháp dạy học đảm bảo hoàn thành mục tiêu đào tạo nhân lực của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh…
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn