Hội nghị khoa học lần thứ VI trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 31/05/2020 22:31
Ngày 29/5/2020, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học cấp trường lần thứ VI với chủ đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn trường; Bí thư các Chi bộ; Trưởng, phó các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; các tác giả và đồng tác giả cùng toàn thể giảng viên cơ hữu và giảng viên kiêm nhiệm trong nhà trường.
Hội nghị khoa học lần thứ VI trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh thành công tốt đẹp

Hội nghị Khoa học trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, đã trở thành nơi trao đổi thông tin khoa học, kinh nghiệm giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên nhà trường trong những năm qua. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá, tổng kết hoạt động Khoa học Công nghệ trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh giai đoạn 2018-2020 và phương hướng hoạt động giai đoạn 2020-2022; góp phần thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ trong Nhà trường, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu về hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước…

 
         Sau phần tổ chức tập trung tại Hội trường lớn, các đại biểu tham dự phần thảo luận chuyên đề tại 5 tiểu ban: Tiểu ban Khoa học Cơ bản, Tiểu ban Công nghệ Kỹ thuật điện - Điện tử - Tự động hóa; Tiểu ban Mỏ - Công trình -Trắc địa - Địa chất; Tiểu ban Cơ khí - Động lực - Công nghệ thông tin và Tiểu ban Kinh tế - Chính trị. Tại các tiểu ban, đã có 20 báo cáo tham luận được trình bày; phần đánh giá, thảo luận diễn ra sôi nổi, tâm huyết.
 

         Hội nghị khoa học được tổ chức chính cơ hội cho cán bộ, giảng viên trình bày những kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm giảng dạy về những lĩnh vực liên quan đến chủ đề của Hội nghị; giao lưu, trao đổi học thuật với các đồng nghiệp trong và ngoài trường. Đồng thời, thông qua đó đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển công tác nghiên cứu khoa học gắn với yêu cầu sản xuất cảu doanh nghiệp; góp phần phát triển bền vững trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Hội nghị cũng đã xuất bản 01 quyển Kỷ yếu với 47 đề tài khoa học được công bố. Hội nghị kết thúc cùng ngày và thành công tốt đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn