Quy trình hướng dẫn khen thưởng

Bước 1. Hướng dẫn thi đua năm học
Căn cứ Kế hoạch tổng kết năm học của Trường, Phòng Công tác học sinh sinh viên tổ chức họp Ủy viên HĐCV phổ biến và hướng dẫn thống nhất nội dung, yêu cầu và kế hoạch triển khai công tác bình xét khen thưởng tập thể và cá nhân HSSV (theo hướng dẫn thực hiện Thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT).
Bước 2.  Họp lớp xét đề nghị khen thưởng (tập thể và cá nhân)
CVHT tổ chức họp lớp căn cứ kết quả học tập, rèn luyện của HSSV cuối năm học để đánh giá tình hình học tập, thực hiện quy chế, kết quả tham gia các hoạt động đề nghị các danh hiệu thi đua cá nhân và tập thể lớp lập văn bản đề nghi Trưởng khoa xem xét.
Bước 3. Thông qua kết quả xét khen thưởng cấp khoa
Sau khi có kết quả của cấp khoa, các khoa niêm yết thông báo cho HSSV được biết (thời gian niêm yết là 7 ngày). Sau thời hạn niêm yết nếu không có ý kiến thắc mắc phản hồi của HSSV trong khoa, trưởng  khoa gửi danh sách HSSV và tập thể lớp HSSV về Phòng Công tác học sinh sinh viên(bằng cả văn bản có chữ ký xác nhận của Trưởng khoa và file mềm theo mẫu .
Bước 4. Xét khen thưởng HSSV cấp trường
- Sau khi các đơn vị chức năng tổng hợp và kiểm tra dữ liệu trong danh sách đề nghị xét khen thưởng của toàn trường, hội đồng xét khen thưởng của nhà trường tiến hành họp xét dựa theo quy định về việc xét khen thưởng năm học của nhà trường và các văn bản quy định của nhà nước .
Bước 5. Thông báo kết quả xét khen thưởng cấp trường
Sau khi có kết quả của hội đồng thi đua khen thưởng cấp trường, phòng Công tác HSSV lập danh sách HSSV và tập thể lớp được đề nghị khen thưởng niêm yết và thông báo cho HSSV được biết (thời gian niêm yết là 7 ngày). Thời hạn để HSSV khiếu nại thắc mắc là 07 ngày kể từ khi niêm yết danh sách; Nhà trường không giải quyết các ý kiến khiếu nại thắc mắc sau thời hạn nói trên; Nếu có ý kiến khiếu nại thắc mắc của HSSV thì Hội đồng xét khen thưởng của nhà trường phải xử lý xong trước khi ban hành quyết định khen thưởng năm học.
Bước 6. Ban hành Quyết định khen thưởng
Sau thời hạn 07 ngày niêm yết nếu không có ý kiến khiếu nại thắc mắc về kết quả xét khen thưởng (hoặc đã xử lý xong ý kiến khiếu nại của HSSV) Hiệu trưởng nhà trường sẽ ban hành quyết định khen thưởng HSSV và tập thể lớp HSSV. Quyết định được chuyển đến tất cả các phòng ban chức năng và các khoa có HSSV;
Bước 7. Phối hợp triển khai thực hiện Quyết định, lưu hồ sơ
- Phòng Công tác học sinh sinh viênthông báo Quyết định khen thưởng cho HSSV trên cổng thông tin, website và lưu trữ hồ sơ khen thưởng theo quy định. (02 ngày sau khi có Quyết định của Hiệu trưởng)
    - Phòng Tài chính- Kế toán thông báo thời gian chi tiền khen thưởng cho HSSV
 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại201,765
  • Tổng lượt truy cập39,570,651
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây