Trường ĐHCN Quảng Ninh tổ chức giải cầu lông khối CBCCVC Chào mừng ngày 20/11 và 58 năm thành lập trường

Chủ nhật - 27/11/2016 21:23
Với mục đích phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2015- 2016; tạo khí thế thi đua lập thành tích chào mừng 80 năm truyền thống công nhân vùng than 12/11, 34 năm ngày hiến chương các nhà giáo 20/11 và 58 năm ngày thành lập Trường 25/11, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức giải cầu lông cho khối CBCCVC.
Trường ĐHCN Quảng Ninh tổ chức giải cầu lông khối CBCCVC  Chào mừng ngày 20/11 và 58 năm thành lập trường
     Giải cầu lông diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 21/11 đến 26/11/2016, quy tụ hơn 50 vận động viên là CBCNV tham gia thi đấu. Giải đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn hơn 40 trận thi đấu, tranh tài ở 3 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam và đôi nam nữ phong trào. Các trận đấu vòng bảng được tổ chức thi đấu tại nhà rèn luyện thể chất thuộc cơ sở Yên Thọ. Các trận bán kết, chung kết và tổng kết giải được tổ chức tại Trung tâm thực nghiệm sản xuất - Xây dựng công trình Mỏ. Sau thời gian gần 1 tuần quyết liệt đua tranh, kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba và 4 giải Khuyến khích ở các nội dung thi đấu.
    Giải cầu lông khối CBCCVC chào mừng ngày 20/11 và 58 năm thành lập trường là một sân chơi bổ ích cho CBCCVC trong nhà trường, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị khuyến khích, động viên CBCCVC hăng hái trong phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường…