Khai giảng khối Trung học phổ thông theo chương trình GDTX năm học 2016- 2017

Thứ năm - 08/09/2016 02:55
Sáng 5/9, hòa chung với không khí phấn khởi, vui tươi của hơn 22 triệu học sinh trong cả nước, tại hội trường lớn, trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 cho học sinh khối THPT theo chương trình GDTX.
     Tới dự và chung vui cùng thầy trò khối trung học phổ thông trong nhà trường có đại diện của Công đoàn trường, đoàn thanh niên, hội sinh viên,  đại diện lãnh đạo các đơn vị trường, cùng toàn thể ban đại diện hội cha mẹ học sinh trong nhà trường.
Sau phần văn nghệ chào mừng sôi động của các bạn học sinh khối trung học phổ thông, Ban tổ chức đã đọc thư của  Chủ tịch nước gửi các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2016 – 2017, phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt tiếp tục được thầy trò khối trung học phổ thông  phát huy và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra phấn đấu sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông các em sẽ có thêm chứng chỉ nghề để có thể trực tiếp tham gia vào quá trình lao động sản xuất nếu các em không có điều kiện tiếp tục sự nghiệp học hành.
     Đến dự và chung vui cùng thầy trò khối trung học phổ thông, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đoàn thể trong nhà trường,  Hội phụ huynh học sinh… đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng sự kì vọng một năm học nhiều thành tích, thắng lợi cho toàn thể giáo viên và học sinh . Đại diện cho tập thể giáo viên và học sinh cô Lê Thị Hạnh đã nhận và cảm ơn những tình cảm chân thành của tập thể các đơn vị trong nhà trường cùng tập thể phụ huynh học sinh và… khẳng định: tập thể cán bộ giáo viên  đang giảng dạy khối THPT sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo để khối THPT không những dạy văn hóa mà còn trang bị những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp bổ ích thiết thực cho học sinh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn