Giải bóng đá chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ hai - 05/03/2018 22:17
Với mục đích thiết thực thi đua lập thành tích hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018 và kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 3/3/2018, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Liên chi đoàn Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Giải bóng đá nam, nữ chào mừng ngày 8-3 cho các đoàn viên thanh niên trong Liên chi đoàn. Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động trong Tháng Thanh niên 2018 của Liên chi đoàn.
Giải bóng đá chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Đến tham gia cổ vũ và động viên các cầu thủ thi đấu có các thầy cô đại diện lãnh đạo khoa, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhà trường, cùng các cổ động viên.
.           Mặc dù thi đấu trong trong điều kiện thời tiết không thật sự thuận lợi nhưng với phương châm đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các bạn đoàn viên thanh niên đã thi đấu rất nhiệt tình. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hồi hộp và không ít pha bóng hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả; có cả những phút giây “thăng hoa” trên sân bóng, tận hưởng niềm vui của người chiến thắng. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nam của hệ THPT theo chương trình GDTX và đội bóng đá nữ của K10 đã giành chiến thắng trước đối thủ của mình.
          Hoạt động giao lưu bóng đá nam, nữ được tổ chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, nâng cao hiệu quả học tập cũng như đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường nói chung và của Liên chi đoàn Khoa Khoa học cơ bản nói riêng. Chúc các bạn sinh viên nhiều sức khỏe, học tập tốt, rèn luyện tốt., có nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh yêu dấu…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn