Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham dự Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2018

Thứ ba - 10/04/2018 03:17
Sáng 8/4 vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ tại phường Đại Yên (TP Hạ Long) đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII, năm 2018. Đây là nhà thi đấu đầu tiên tại Quảng Ninh vừa mới được đưa vào sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham dự Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2018

Tham dự Lễ khai mạc Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao; Đại biểu cụm thi đua số 3 (gồm 9 tỉnh Đồng bằng Sông Hồng) và đại biểu các tỉnh lân cận; Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh, các cơ quan, tổ chức đoàn thể, địa phương của tỉnh. Đặc biệt là sự tham gia của 4760 người đến từ các lực lượng công an, quân sự, học sinh, sinh viên, quần chúng… Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đại diện khối thanh niên Quảng Ninh tham gia diễu hành tại Lễ khai mạc.
 

Lễ khai mạc diễn ra với nhiều hoạt động, trong đó phần nghi lễ gồm lễ diễu hành với sự tham gia của 31 khối nghi thức, đốt đuốc truyền thống, lễ chào cờ, tuyên thệ, tặng hoa cho các đoàn tham gia. Phần đồng diễn gồm 3 chương: Quảng Ninh một vùng danh thắng; TDTT Quảng Ninh. Sau phần nghi lễ là phần thi đấu các môn trong Đại hội.

Với Chủ đề: “Thể dục thể thao Quảng Ninh - Nâng cao sức khỏe - Tạo nguồn nhân lực”, Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2018 là ngày hội của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh, đánh giá sự phát triển của phong trào TDTT trong quần chúng; vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT và là động lực thúc đẩy việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” lên một tầm cao mới. Thông qua Đại hội tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của phong trào thể dục thể thao cơ sở bổ sung cho đội tuyển các môn thể thao thành tích cao của tỉnh, chuẩn bị tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn