Bế mạc Giải bóng đá HS-SV chào mừng chào mừng 68 năm ngày truyền thống HS-SV và Hội Sinh viên Việt Nam

Thứ năm - 04/01/2018 02:07
Chiều ngày 03/01/2017, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, ngay sau trận chung kết bóng đá nam học sinh - sinh viên chào mừng chào mừng 68 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam đã diễn ra lễ bế mạc và tiến hành trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong giải đấu.
Bế mạc Giải bóng đá HS-SV chào mừng chào mừng 68 năm  ngày truyền thống HS-SV và Hội Sinh viên Việt Nam
Giải bóng đá học sinh - sinh viên chào mừng chào mừng 68 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1-2018) năm nay có sự tham gia của hơn 80 vận động viên nam nữ của các câu lạc bộ thuộc Hội sinh viên nhà trường. Trong đó, 8 đội bóng đá nam được chia làm hai bảng thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp, 4 đội bóng đá nữ thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội các bóng xuất sắc nhất vào trận chung kết.
Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, cao thượng các đội bóng đá nam nữ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn, sôi động, kịch tính với nhiều pha đi bóng kỹ thuật, nhiều bàn thắng đẹp mắt đã được ghi; thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo các bạn học sinh - sinh viên. Có thể nói giải bóng đá học sinh 0 sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh chào mừng chào mừng 68 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam đã khép lại thành công rực rỡ. Thông qua đó, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng; đồng thời tăng tình đoàn kết, gắn bó, tương trợ giữa sinh viên Việt Nam và các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại trường…
Kết quả chung cuộc toàn giải như sau:
* Về giải bóng đá nữ
- Giải Nhất: Đội bóng Lưu học sinh Lào
- Giải Nhì: Đội bóng Câu lạc bộ học tập
- Giải Ba: Đội bóng liên quân
* Về giải bóng đá nam
- Giải Nhất: Đội bóng Câu lạc bộ An toàn giao thông
- Giải Nhì: Đội bóng Lưu học sinh Lào
- Giải Ba: Đội bóng Câu lạc bộ Văn hóa - Tuyên truyền 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn