Thư ngỏ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ hai - 01/10/2018 01:58
          Kính gửi:  - Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, học sinh, sinh viên, học   viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
                            - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân
          Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tiền thân là trường Trung học Kỹ thuật Mỏ, được thành lập ngày 25/11/1958 theo Quyết định số 1630 / BCN của Bộ Công nghiệp; Ngày 24/7/1996 Thủ tướng Chính phủ đã quyết định nâng cấp Trường thành Trường  Cao đẳng Kỹ thuật Mỏ; Ngày 25/12/2007 được Thủ tướng chính phủ ký Quyết định số: 1730/QĐ-TTg nâng cấp trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỏ thành trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
         Trải qua 60 năm hoạt động đào tạo, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, học viên (HSSV) của Trường đã trưởng thành; nhiều HSSV đã và đang giữ những cương vị trọng trách trong cơ quan của Đảng, Nhà nước và doanh nghiệp. Đó là niềm tự hào lớn của Trường.
         Hơn nửa thế kỷ đã trôi qua, đội ngũ cán bộ của Trường ngày càng lớn mạnh và trưởng thành trên mọi lĩnh vực, cơ sở vật chất ngày càng được xây dựng khang trang, hiện đại, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế có sự phát triển vượt bậc, vị thế và thương hiệu về chất lượng đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh được khẳng định trong khu vực và quốc tế.
         Những thành quả đạt được hôm nay ngoài sự hợp tác giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, là công lao đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và HSSV của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
         Để ghi nhận chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường hơn nửa thế kỷ qua, được sự nhất trí của Bộ Công thương, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh sẽ tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển (1958 - 2018), chương trình cụ thể:
        - Thời gian:
        + Ngày 23/11/2018: Gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh, sinh viên
        + Ngày 24/11/2018: Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.
        - Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh – Cơ sở Yên Thọ - Đông Triều – Quảng Ninh.
         Để tạo điều kiện thuận lợi cho Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Ban tổ chức kêu gọi quý cơ quan, tập thể, cá nhân và toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên qua các thời kỳ bằng tấm lòng hướng về nhà trường, đóng góp về vật chất và tinh thần gửi tặng các kỷ vật hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.
         Các hiện vật, tư liệu hình ảnh xin gửi về: Trung tâm Thông tin thư viện – Yên Thọ - Đông Triều – Quảng Ninh, điện thoại: 0989292300
         Mọi sự ủng hộ về kinh phí xin gửi đến trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, số tài khoản 114000074411 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Uông Bí – Phòng Giao dịch Mạo Khê (Xin ghi rõ: Ủng hộ Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh)
          Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
          - Ông Trần Đình Hồng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
          Điện thoại: 0912569107
          - Ông Vũ Quang Vinh – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
          Điện thoại: 0912389084
          Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường cảm ơn sự tài trợ của Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân và các cựu sinh viên. Danh sách ủng hộ sẽ được cập nhật thường xuyên và công khai trên website của Trường.
          Ban Tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Sinh viên, Học viên cao học, đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về tham dự Lễ kỷ niệm.
          Trân trọng !
                                                                                                                                 HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                        TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM
 
 
 
 
 
                                                                                                                      TS. Hoàng Hùng Thắng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc