Thông báo Tuyển dụng viên chức năm 2022

Chủ nhật - 13/11/2022 23:16
Thực hiện Công văn số 6601/BCT-TCCB ngày 25 tháng 10 năm 2022 của Bộ Công Thương v/v phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2022 của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo tuyển dụng như sau:
File đính kèm:
Tải xuống file này (thong-bao-tuyen-dung-vien-chuc-nam-2022_1) Chi tiết 746.47 KB
1. Vị trí việc làm, số lượng, yêu cầu:
TT Vị trí việc làm tại Chức danh nghề nghiệp Chỉ tiêu tuyển dụng (người) Yêu cầu về trình độ/ ngành nghề đào tạo
1 Khoa Điện Giảng viên 02 Thạc sĩ Kỹ thuật Điện lạnh trở lên

2 Khoa Kinh tế Giảng viên 07  05 thạc sĩ ngành Logistics, 02 thạc sĩ ngành Quản trị khách sạn và du lịch trở lên
3 Khoa Cơ khí - Động lực Giảng viên 01
Thạc sĩ Kỹ thuật Cơ khí ô tô
4 Khoa Công nghệ thông tin Giảng viên 01 Tiến sĩ Công nghệ thông tin hoặc chuyên ngành gần
5 Trung tâm Tuyển sinh-Thông tin& Truyền thông Chuyên viên 02 01 cử nhân Công nghệ thông tin, 01 cử nhân truyền thông
  Tổng cộng   13
2. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
        Người có đủ các điều kiện tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp. Người có đủ điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:
        a) Có Phiếu đăng ký dự tuyển (ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ);
        b) Có lý lịch rõ ràng;
        c) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chức chỉ hành nghề phù hợp với vị trí việc làm;
        d) Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ thực hiện theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển;
        đ) Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm, không phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.
3. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển
- Thời gian: từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 15/12/2022.
- Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Nhà E, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Phường Yên Thọ - Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh.
- Điện thoại liên hệ: 086 929 7282.
4. Hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm xét tuyển
4.1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển (theo quy định tại Mục 3, Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức).
4.2. Nội dung xét tuyển viên chức: Việc xét tuyển viên chức được thực hiện như sau:
a) Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.
b) Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành
- Hình thức thi: Phỏng vấn hoặc thi viết.
- Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.
- Thời gian thi: Thi phỏng vấn 30 phút (trước khi thi phỏng vấn, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị); thi viết 180 phút (không kể thời gian chép đề).
- Thang điểm (thi phỏng vấn, thi viết): 100 điểm.
5. Hồ sơ dự tuyển:
5.1. Tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển
Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện Phiếu đăng ký dự tuyển theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.
Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển là 30 ngày kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, trên trang thông tin điện tử của Trường.
5.2. Hồ sơ dự tuyển sau khi có thông báo kết quả tuyển dụng
a) Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:
- Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
b) Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hiệu trưởng ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.
Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan, Trường thông báo công khai trên trang thông tin điện tử đơn vị và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.
Lưu ý: Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoạc gửi qua đường bưu điện, hồ sơ không trả lại khi không trúng tuyển.