Gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022)

Chủ nhật - 27/03/2022 21:29
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày tháng 3 - Tháng thanh niên, tháng của nhiệt huyết và cống hiến tuổi trẻ; ngày 25/3/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).
Gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022)
     Tới dự chương trình có TS.Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và gần 80 đoàn viên, thanh niên ưu tú trong toàn trường.
 

     Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn qua 91 năm trưởng thành, khơi dậy niềm tự hào và phát huy vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ Nhà trường. Phát biểu tại chương trình, TS.Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định vai trò, vị trí của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Thầy ghi nhận những thành tích Đoàn Thanh niên Nhà trường đã đạt được trong năm qua đồng thời mong muốn tuổi trẻ Nhà trường với sức khỏe và lòng nhiệt huyết cần xác định đúng vị trí, vai trò của mình; phải luôn tiên phong, xung kích, dấn thân và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường và của Tỉnh nhà.
     Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Trường cũng tổ chức kết nạp Đoàn viên cho 75 em học sinh, sinh viên đang học tập tại trường có khát vọng cống hiến sức trẻ cho Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Nhà trường; Tặng giấy khen của Đoàn trường cho 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học qua.
 

     Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn là thời điểm quan trọng để Đoàn tiếp tục khẳng định vai trò người bạn đồng hành thân thiết, tin cậy của thanh niên trên mọi lĩnh vực; là môi trường tốt nhất để thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành. Chúc tuổi trẻ Nhà trường ngày càng có nhiều thắng lợi và thành công mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn