CUỘC THI NHẢY SẠP GIỮA CÁC CLB KỈ NIỆM 64 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN (9/1/1950 - 9/1/2014)

Thứ ba - 07/01/2014 19:29
Để tiếp nối các hoạt động hướng tới kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh,sinh viên (9/1/1950-9/1/2014) tối 7/1/2014 tại sân khấu ngoài trời trường ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh, Ban chấp hành Hội sinh viên trường đã tổ chức và diễn ra cuộc thi nhảy sạp vô cùng sôi động, hấp dẫn với sự tham gia của 7 đội nhảy đến từ 9 câu lạc bộ.
      Với mục đích hướng tới kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú, lành mạnh cho sinh viên sau những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi thì BCH Hội sinh viên đã tổ chức cuộc thi nhảy sạp để tạo ra sân chơi làng mạnh, bổ ích giúp các đồng chí Đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đồng chí Trần Hoài Nam chủ tịch hội sinh viên đã tuyên bố khai mạc cuộc thi nhảy sạp giữa các câu lạc bộ:

Múa sạp là điệu múa dân gian đặc sắc của các dân tộc trong các lễ hội, và cũng là một cuộc thi không thể thiếu trong các hoạt động hướng tới kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh,sinh viên (9/1/1950-9/1/2014). Cùng với những bài nhảy đẹp mắt, những đôi chân uyển chuyển, khéo léo, dẻo dai của các bạn nhảy kết hợp nhịp nhàng giữa tiếng nhạc và tiếng sạp sôi động. Cuộc vui kéo dài không biết chán, cuốn hút đông đảo khán giả đến xem rất hào hứng, say  sưa. Dưới đây là một số hình ảnh nhảy sạp của các các câu lạc bộ:

Kết hợp với điệu nhảy truyền thống là các bài nhảy xen lẫn điệu nhảy hiện đại đã được không ít các CLB như CLB Thể Thao, CLB An Toàn Giao Thông, Liên quân Nữ Sinh-An Ninh-Môi trường đưa vào bài thi của mình,nó đem lại một không khí vui nhộn và mang tính hiện đại cho cuộc thi:

Không những đẹp mắt mà còn vui nhộn,hài hước và mang đến nhiều ý nghĩa to lớn là bài nhảy sạp của CLB Học Tập đã hoàn thành rất xuất sắc cùng với độ nhảy khó và uyển chuyển của bài nhảy, tái hiện lại nét đẹp và bản sắc dân tộc Việt Nam. 64 năm là con số của ngày kỉ niệm truyền thống học sinh ,sinh viên đã được CLB học tập đưa vào bài nhảy sạp của mình rất thành công và ý nghĩa:

Cuộc thi nhảy sạp này không chỉ có những bài nhảy sạp hay mà bên cạnh đó là những bài nhảy Flashmob rất sôi động, dí dỏm của khoa Kinh Tế và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do CLB văn nghệ biểu diễn:
      Với các bài nhảy vô cùng hấp dẫn, sôi động và đẹp mắt ban giám khảo đã rất khó khăn để đưa ra kết quả. Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho CLB văn nghệ, Giải Nhì thuộc về CLB Học Tập. Giải Ba CLB Văn Hóa Tuyên Truyền, 6 giải khuyến khích thuộc về CLB Thể Thao, CLB An Toàn Giao Thông, CLB Tổ chức Văn Phòng và Liên quân Nữ Sinh-An Ninh-Môi Trường. Cuộc thi nhảy sạp đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.