VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “TIẾNG HÁT HỌC SINH - SINH VIÊN” KỈ NIỆM 64 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN (9/1/1950-9/1/2014).

Thứ năm - 09/01/2014 21:22
Tối ngày 9/1/2014 tại sân khấu ngoài trời trường Đại học công nghiệp Quảng Ninh Ban chấp hành Hội sinh viên phối hợp với Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “ tiếng hát học sinh-sinh viên” và kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống của Hội.
   Cuộc thi tiếng hát học sinh, sinh viên là một trong các hoạt động thường niên được Hội sinh viên trường Đại học công nghiệp Quảng Ninh tổ chức mỗi năm một lần với mục đích để tìm ra những giọng hát hay, triển vọng và đây cũng là  một trong những  hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa của Hội sinh viên nhà trường hướng tới kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/1/2014.Góp mặt trong đêm chung kết là 6 tiết mục của 6 thi sinh với các phong cách biểu diễn khác nhau bên cạnh những thí sinh kì cựu còn có các bạn tân sinh viên k5,k6 tham gia.
  
     Về dự và chung vui với Hội sinh viên nhà trường có đồng chí Hoàng Văn Khánh - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Kim Vân – Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên, đồng chí Lê Hồ Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Đồng chí Trần Đức Quý - Bí thư Đoàn trường,  Đoàn xã Yên Thọ và đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên. Các đơn vị cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm nhất chúc mừng Hội sinh viên nhà trường:

    
    Đồng chí Trần Hoài Nam – Chủ tịch Hội sinh viên đã lên ôn lại truyền thống của Hội và tuyên bố khai mạc chương trình:      Nhân kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống HS – SV và HSV Việt Nam (9/1/1950-9/1/2014) BCH Hội sinh viên nhà trường đã trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm vừa qua. Rất vinh dự và tự hào cho trường ta có 2 đồng chí được nhận giải thưởng cao quý của Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam đó là đồng chí Nguyễn Thu Hằng lớp kĩ thuật tuyển khoáng K4 với giải thưởng “Sao tháng giêng” và đồng chí Tô Khánh Duy lớp kế toán K3A với giải thưởng “Sinh viên 5 tốt”. Ủy quyền TW Hội sinh viên có thầy Hoàng Văn Khánh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên trao phần thưởng cao quý cho 2 đồng chí này:


    Đồng chí Trần Hoài Nam – Chủ tịch Hội sinh viên đã lên trao giấy chứng nhận sinh viên 5 tốt cho các cá nhân có thành tích xuất sắc đến từ các câu lạc bộ:  Dưới đây là một số hình ảnh phần thi của các thi sinh trong đêm chung kết:  Với chất giọng mượt mà, sâu lắng tiết mục “tình cây và đất” của đồng chí Nguyễn Thị Yến đến từ chi đoàn kế toán K5C đã trở thành tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi “tiếng hát HS-SV” trường ĐHCN Quảng Ninh Năm 2014, giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Văn Hào đến từ chi đoàn Tự Động Hóa K3. Giải khuyến khích thuốc về đồng chí Vũ Văn Hậu đến từ chi đoàn kế toán K3E     Sau khi vòng chung kết cuộc thi tiếng hát HS-SV kết thúc là chương trình đốt lửa trại và giao lưu nhảy sạp kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống HS-SV, Hội sinh viên Việt Nam. Đồng chí Trần Hoài Nam đã châm ngọn lửa truyền thống khai màn chương trình lửa trại trong sự háo hức, chờ đợi của các bạn sinh viên :
 
     Vòng chung kết cuộc thi “tiếng hát HS-SV”,kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống HS, SV và HSV Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó là những tiết mục đặc sắc và hết sức dí dỏm của ban Văn Hóa Văn Nghệ nhà trường biểu diễn: 
 Chúc Hội Sinh Viên trường ĐHCN Quảng Ninh ngày càng lớn mạnh, phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên tất cả các mặt.


 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn