Giải bóng đá nam nữ chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác

Thứ bảy - 19/05/2018 22:44
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức giải bóng đá nam, nữ CBCNVC trong nhà trường.
Tham gia giải đấu có tất cả 6 đội bóng, trong đó có 4 đội bóng đá nam và 2 đội bóng đá nữ, thi đấu theo luật bóng đá 7 người. 4 đội bóng đá nam thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất đá trận chung kết, 2 đội còn lại đồng giải Ba; 2 đội bóng đá nữ đá một trận tranh giải Nhất, Nhì.
32918148 2020113434728796 8252332132261691392 n

Trải qua 6 trận đấu vòng tròn tính điểm, chiều ngày 18/5/2018, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã diễn ra trận chung kết bóng đá nam và trận tranh giải Nhất, Nhì của bóng đá nữ. Tham dự và cổ vũ các trận đấu có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn trường cùng đông đảo các công đoàn viên và các em HSSV. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nam Liên quân Phòng ban - Trung tâm và đội bóng đá nữ Liên quân các Khoa - BM Lý luận chính trị đã giành giải Nhất.

Giải bóng đá nam nữ CBCNVC trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh được tổ chức nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác. Đây là một sân chơi lành mạnh nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong hoạt động công đoàn của các Công đoàn bộ phận; qua đó góp phần tăng cường thể lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CBCNVC nhà trường; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống; phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt khó trong toàn thể CBCNVC nhà trường trong mọi hoạt động, thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra…