Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh thăm và làm việc tại Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ năm - 10/05/2018 10:24
Nhằm tăng cường tình đoàn kết, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trên các mặt đào tạo, nghiên cứu khoa học,… Đồng thời, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ viên chức, ngày 9/5/2018, đoàn công tác trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh do đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại trường Đại học Sao đỏ - Thị xã Chí Linh - tỉnh Hải Dương. Cùng đi vời đoàn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện các phòng, khoa chuyên môn và các cầu thủ tham gia thi đấu bóng đá giao hữu.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã giới thiệu tóm tắt về hoạt động của 2 nhà trường. Hai bên thống nhất cùng nhau hợp tác; trao đổi, thảo luận để xây dựng mô hình hợp tác hiệu quả; đặc biệt là trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học. Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên, góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường.
32293585 1960447317358839 2628414281711878144 n

Cũng trong khuôn khổ chương trình, tại sân vận động trường Đại học Sao đỏ đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa 2 đơn vị. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả có mặt trên sân, cầu thủ 2 bên đã thi đấu đầy quyết tâm, nắn nót trong từng đường bóng. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với tổng số 4 bàn thắng được ghi. Kết thúc trận đấu, phần thắng đã nghiêng về đội bóng trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); đồng thời qua đó góp phần đẩy mạnh hơn nữa quá trình hợp tác đào tạo lâu dài, hiệu quả giữa 2 nhà trường.