Gặp mặt lãnh đạo các nhà trường trong khuôn khổ cuộc thi Sáng tạo robot trường ĐHCNQN mở rộng năm 2020

Thứ ba - 23/06/2020 21:04
Ngày 19/6/2020, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức cuộc thi Sáng tạo robot trường ĐHCNQN mở rộng năm 2020. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 03 đội Robocon của trường Đại học công nghiệp Quảng Ninh, trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn, trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh. Trong khuôn khổ cuộc thi đã diễn ra chương trình gặp mặt lãnh đạo giữa 3 nhà trường để trao đổi về kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Gặp mặt lãnh đạo các nhà trường trong khuôn khổ cuộc thi  Sáng tạo robot trường ĐHCNQN mở rộng năm 2020
     Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn; đồng chí Thế Minh Hường - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh cùng các đồng chí trong đoàn công tác của hai nhà trường. Về phía trường ĐHCNQN có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng các đơn vị trong nhà trường.
     Tại chương trình, lãnh đạo các nhà trường đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển; về hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường cũng như thống nhất cùng nhau thúc đẩy quá trình hợp tác giữa các nhà trường, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học. Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên, góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa các nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHCNQN bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn đại biểu Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn, Trường Cao đẳng Giao thông Quảng Ninh tới thăm, làm việc tại nhà trường và đặc biệt là tới tham dự cuộc thi Sáng tạo robot trường ĐHCNQN mở rộng năm 2020; đồng thời khẳng định mong muốn thúc đẩy phát triển hợp tác lâu dài, bền vững trong tất cả các lĩnh vực giữa các nhà trường.
     Chương trình gặp mặt lãnh đạo các nhà trường trong khuôn khổ cuộc thi Sáng tạo robot trường ĐHCNQN mở rộng năm 2020 được tổ chức thành công tốt đẹp, hứa hẹn và tin tưởng về sự hợp tác hiệu quả, lâu dài của 3 đơn vị trong thời gian tới