Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, dịch vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Thứ hai - 20/07/2020 06:36
Ngày 15/7/2020, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, dịch vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội Cựu chiến binh nhà trường; Ban Thanh tra giám sát, kỹ thuật an toàn - sản xuất và vệ sinh lao động; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị chuyên môn nghiệp vụ và các cán bộ, nhân viên các Trung tâm. Đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo Hội nghị.
          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Trung tâm báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo công tác quản lý lao động, nhân lực tại các Trung tâm; Báo cáo công tác tài chính… đồng thời cùng trao đổi, thảo luận nhằm tìm ra các giải pháp, hướng đi phù hợp với từng Trung tâm.
          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của các Trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong những tháng đầu năm. Đồng chí mong muốn rằng, trong thời gian tới, cán bộ và nhân viên các Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết liệt trong chỉ đạo và hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất, dịch vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 được tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đánh giá khách quan thực trạng hoạt động sản xuất, dịch vụ; xác định những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020; những tồn tại hạn chế, khó khăn, nguyên nhân và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tin tưởng rằng cùng với sự lãnh đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng với quyết tâm vượt khó của các cán bộ, nhân viên trong các Trung tâm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 sẽ được hoàn thành tốt…