Đảng bộ trường Đại học CNQN tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Thứ hai - 29/01/2018 22:04
Sáng ngày 26/1/2018, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018; trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.
Tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Than Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; đồng chí Đỗ Mạnh Hùng - Phó Trưởng Ban tổ chức. Về phía Đảng bộ nhà trường có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018; Đánh giá kết quả công tác thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ trường lần thứ XXIV (nhiệm kỳ 2015-2020) giai đoạn 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2017-2020; Kiểm điểm việc triển khai thực hiện Nghị quyết chuyên đề số 04-NQ/ĐU ngày 4/3/2016 của Đảng ủy trường về đẩy mạnh đổi mới quản lý, nâng cao chất lương đào tạo đến năm 2017. Tại Hội nghị, đại diện các Chi bộ đã trình bày các tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo công tác Đảng năm 2017 và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2017.
Nhân dịp này, Đảng ủy Trường ĐHCNQN đã biểu dương, khen thưởng 01 Chi bộ Trong sạch vững mạnh (TSVM) tiêu biểu, 6 chi bộ TSVM, 31 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Ngọc Tươi - Chi bộ Công tác Học sinh - Sinh viên vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban thường vu, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Than Quảng Ninh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung của Đảng bộ Than Quảng Ninh. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trường ĐHCN Quảng Ninh cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2018 và đề nghị cán bộ, đảng viên, công nhân viên nhà trường phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tìm kiếm các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra.
            Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự, đồng thời khẳng định Đảng ủy nhà trường sẽ tiếp tục phát huy là một tập thể lãnh đạo đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi hoạt động của nhà trường, thực hiện tốt nhất những nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đã chúc mừng năm mới 2018 tất cả cán bộ viên chức sức khỏe, hạnh phúc, thành công.