Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2018

Thứ ba - 02/10/2018 23:22
Ngày 02/10/2018, tại Hội trường tầng 2, khu liên cơ quan Tập đoàn (169 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long), Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi năm 2018 với chủ đề “Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”.
Hội thi báo cáo viên giỏi  năm 2018
 Hội thi là cơ hội để đội ngũ báo cáo viên được bồi dưỡng, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc tuyên truyền các nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, đảng viên và CNVC, người lao động. Đồng thời, thông qua hội thi nhằm phát hiện những báo cáo viên có triển vọng để đào tạo, bồi dưỡng, dự nguồn cán bộ tuyên giáo các cấp; ghi nhận, biểu dương, khen thưởng báo cáo viên xuất sắc của cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ Than Quảng Ninh.
Tham gia hội thi có 18 thí sinh đến từ các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Biên soạn đề cương, thi thuyết trình (không quá 20 phút) và bốc thăm trả lời câu hỏi. Hội thi khuyến khích các thí sinh dự thi sử dụng CNTT để tăng hiệu quả, sức hấp dẫn về nội dung tuyên truyền. Về nội dung dự thi, các thí sinh tập trung tuyên truyền về các nghị quyết Hội nghị Trung ương 4,5,6, 7 khóa XII; một số nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2015-2020; nghị quyết chuyên đề của Ban chấp hành Đảng bộ Than Quảng Ninh nhiệm kỳ 2015-2020.
Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, đánh giá đúng năng lực và sự hiểu biết của báo cáo viên về chuyên môn, nghiệp vụ, có tác dụng giáo dục, động viên, học hỏi kinh nghiệm giữa các báo cáo viên, góp phần nâng cao tính thuyết phục, hiệu quả trong công tác tuyên truyền miệng của đội ngũ báo cáo viên các cấp. Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C và 08 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Đại diện Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã giành giải B tại Hội thi.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn