Bế mạc giải bóng đá Học sinh sinh viên năm học 2023- 2024

Thứ ba - 09/01/2024 05:11
Chiều ngày 08/01/2024 tại sân cỏ nhân tạo trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã diễn ra trận chung kết, trận tranh giải ba và lễ bế mạc Giải bóng đá nam Học sinh sinh viên năm học 2023 – 2024.
Bế mạc giải bóng đá Học sinh sinh viên năm học 2023- 2024
        Giải bóng đá nam học sinh sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh khởi tranh từ ngày 19/12/2023 đến ngày 08/01/2024 với sự góp mặt của 10 đội bóng đến từ tất cả các khoa trong toàn trường. 20 trận đấu của giải đã đem đến nhiều pha bóng đẹp, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho các cầu thủ và các cổ động viên.

Các đội bóng được chia thành hai bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Trận tranh giải ba diễn ra giải đội Khoa Công nghệ thông tin và đội Khoa học cơ bản 01. Trận chung kết diễn ra giữa hai đội Khoa Cơ khí – Động lực và TT Đào tạo nghề. Trận Trang giải ba với chiến tháng của đội khoa Khoa học Cơ bản 1. Trận chung kết đã diễn ra rất gay cấn hai đội đã phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu.

Chung cuộc, đội Khoa Cơ khí – Động lực đã giành chức vô địch, đội Trung tâm đào tạo nghề giành giải nhì, giải ba thuộc về đội Khoa học cơ bản 01 và đội phong cách thuộc về Khoa Công nghệ thông tin. Ban tổ chức cũng trao các giải cá nhân như: vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Giải Bóng đá nam học sinh sinh viên năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao, là cơ sở để tuyển chọn, thành lập Đội tuyển bóng đá nam học sinh sinh viên tham dự các giải bóng đá nam sinh viên khu vực và thúc đẩy phong trào bóng đá ngày càng phát triển.