ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị  thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

•   27/05/2019 02:28

Từ ngày 20-24/5/2019 chương trình giao lưu hữu nghị giữa thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV-2019 đã chính thức diễn ra tại TP Đông Hưng, TP Phòng Thành Cảng và TP Quế Lâm, TP Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Quảng Ninh gồm 96 thành viên do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia giao lưu. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, tham gia đoàn giao lưu có đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng 04 bạn ĐVTN ưu tú, đại diện cho sinh viên trường nhà trường.

File đính kèm:
Bế mạc giải bóng đá sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh năm 2020

•   27/12/2020 22:12

Sáng ngày 26/12/2020, tại Sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải bóng đá sinh viên năm 2020 trong không khí hân hoan, náo nhiệt. Tham dự buổi lễ có các thầy cô đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các thầy cô lãnh đạo các đơn vị và đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

File đính kèm: