ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị  thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

ĐVTN trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Giao lưu hữu nghị thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV

•   27/05/2019 13:28

Từ ngày 20-24/5/2019 chương trình giao lưu hữu nghị giữa thanh niên Quảng Ninh (Việt Nam) - Quảng Tây (Trung Quốc) lần thứ IV-2019 đã chính thức diễn ra tại TP Đông Hưng, TP Phòng Thành Cảng và TP Quế Lâm, TP Liễu Châu (Quảng Tây, Trung Quốc). Đoàn đại biểu thanh niên tỉnh Quảng Ninh gồm 96 thành viên do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia giao lưu. Về phía trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, tham gia đoàn giao lưu có đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch Hội sinh viên trường cũng 04 bạn ĐVTN ưu tú, đại diện cho sinh viên trường nhà trường.

File đính kèm:
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9

Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9 đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Đoàn Than Quảng Ninh năm 2019

•   16/09/2019 15:16

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia hội thi Bí thư chi đoàn giỏi của Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí đã xuất sắc vượt qua các vòng thi, vinh dự trở thành một trong những Bí thư Chi đoàn giỏi Đoàn Than Quảng Ninh năm 2019.

File đính kèm: