Khai mạc giải bóng đá nam HSSV năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 19/12/2023 22:28
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Chào mừng 74 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2024) và tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và ý chí cho sinh viên trong Trường. Ngày 19/12/2023 Trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nam HSSV năm học 2023 - 2024.
Khai mạc giải bóng đá nam HSSV năm học 2023 - 2024
Tới dự lễ khai mạc có TS Bùi Thanh Nhu - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Đức Thang - Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô lãnh đạo đại diện các phòng, khoa, trung tâm, các thầy cô trong Ban chấp hành Đoàn TN, BCH HỘI Sinh viên, Ban tổ chức, bên cạnh đó không thể thiếu sự góp mặt của tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải cùng các cổ động viên của mỗi đội.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Hoài Nam – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường phát biểu khai mạc giải bóng đá nam học sinh sinh viên. Mong các cầu thu thi đấu với tinh thần thể thao đồng thời hi vọng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp cống hiến cho người xem những trận cầu hay, những bàn thắng đẹp, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh..

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 180 cầu thủ với 10 đội bóng chia 2 bảng và đông đảo sinh viên nhà trường tham gia cổ vũ, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao đặc biệt là môn bóng đá nam trong toàn trường. Mùa giải sẽ diễn ra liên tục từ ngày 19/12/2023 đến hết ngày 08/01/2024 hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Song song với màn đấu trên sân cỏ là sự truyền thông về các hình ảnh đội bóng được diễn ra trên trang fanpage của Hội Sinh viên trường.

Sau lễ khai mạc giải là hai trận đấu mở màn của Giải đấu trên sân cỏ nhân tạo trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh giữa Đội KHCB 1 và Đội KHCB 2. Đội LQ Điện K15 và Đội CKĐL. Các trận đấu đã diễn rất quyết liệt, với một trận thắng và một trận hoà.