Thứ ba - 08/10/2024 02:57
Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, vừa qua, tại phòng hợp nhà A2 đã diễn ra Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể về triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường.
Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy làm việc với các tổ chức đoàn thể  về triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2024
   Hội nghị đã thông qua các báo cáo kết quả công tác quý III, 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2024 của các tổ chức đoàn thể. Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quý IV năm 2024.
          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các tổ chức đoàn thể trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2024 cũng như  những kết quả đã đạt được. Trong 9 tháng đầu năm 2024, Nhà trường bước vào thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, quyết tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các tổ chức đoàn thể đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện tốt kế hoạch công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của nhà trường..
          Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà các tổ chức đoàn thể nhà trường cần tập trung thực hiện trong quý IV năm 2024, đặc biệt chú ý một số nội dung công tác: Phối hợp tổ chức, triển khai thực hiện tốt các hoạt động, phong trào thi đua trong năm học 2024-2025; Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Trường 25/11… Làm tốt công tác phát triển Đảng, hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng năm 2024; Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia vào các hoạt động chung; Tăng cường xây dựng văn hóa học đường; Đoàn Thanh niên Trường tổ chức thành công Đại hội Đoàn Trường lần thứ XXXIII... Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; khắc phục những tồn tại, hạn chế; phát huy tinh thần đoàn kết, đồng sức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra...