Chương trình học bổng học đại học tại Singapore năm 2022

Thứ ba - 18/01/2022 23:01
Đại sứ quán Singapor tại Việt Nam thông qua Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chương trình Học bổng Dr Goh Keng Swee (GKS) năm 2022 dành cho các ứng viên dự tuyển học đại học tại các trường Đại học tại Singapore, bao gồm Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Trường Đại học Công Nghệ Nanyang (NTU), Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) và Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).

Thời hạn đăng ký dự tuyển: 31/03/2022

Ứng viên quan tâm đến chương trình học bổng vui lòng xem thông tin chi tiết tại tài liệu đính kèm và đăng ký dự tuyển tại địa chỉ:

Ứng viên nếu có thắc mắc, vui lòng truy cập www.abs.org.sg/docs/library/gkss-faqs-(2022).pdf hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ GKS_Scholarships@abs.org.sg.

Tải về: HB Singapore GKS 2022.pdf