Khai mạc giải bóng đá các CLB Hội sinh viên

Thứ ba - 18/12/2018 20:16
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, chào mừng Đại hội đại biểu Toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023; Ngày 14/12/2018, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Hội sinh viên nhà trường tổ chức khai mạc giải bóng đá các câu lạc bộ Hội sinh viên năm học 2018 - 2018.
Khai mạc giải bóng đá các CLB Hội sinh viên

Lễ khai mạc diễn ra long trọng với sự tham gia của các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường. Giải thi đấu thu hút sự tham gia của gần 150 vận động viên nam nữ của các câu lạc bộ thuộc Hội sinh viên trường. Các đội bóng thi đấu theo luật bóng đá 7 người; 4 đội bóng đá nữ thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì; 7 đội bóng đá nam được chia làm hai bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội cao điểm nhất của mỗi bảng đá bán kết, chung kết.

Đây là một hoạt động được Hội sinh viên nhà trường tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019). Giải bóng đá được tổ chức góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên nhà trường, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại; đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Đồng thời qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các Chi hội.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng đá nam CLB Văn nghệ - CLB Tình nguyện và trận đấu bóng đá nữ giữa CLB Tuyên truyền - nữ liên quân. Giải đấu hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp với nhiều bàn thắng được ghi, chất lượng các trận đấu ngày càng được nâng cao…