Đại nhạc hội chào Tân sinh viên K10

Thứ năm - 12/10/2017 02:37
Tối ngày 11/10/2017, tại hội trường lớn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà tường tổ chức đêm Đại nhạc hội chào tân sinh viên K10, năm học 2017 - 2018.
          Tham dự chương trình có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo đại diện Đảng ủy, Bam giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm cùng đông đảo các bạn HS-SV trong trường.

         Chương trình là một sân chơi văn hóa, văn nghệ nhằm cổ vũ và khích lệ phong trào thi đua học tập, rèn luyện của sinh viên Nhà trường. Đặc biệt chương trình là món quà mà các bạn sinh viên đang học tập tại trường gửi đến các bạn tân sinh viên với mong muốn các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, phấn đấu học tập, rèn luyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của Nhà trường. Đêm nhạc hội với sự tham gia của các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh viên Trường, đặc biệt là sự tham gia biểu diễn của các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường, các cựu sinh viên của nhà trường, qua hơn 1 tháng luyện tập và chuẩn bị công phu, tỉ mỉ hơn 10 tiết mục đã mang lại nhiều cảm xúc, bùng cháy ngọn lửa của tuổi trẻ, niềm đam mê với những ước ao khát vọng để các thế hệ sinh viên mới nhập trường tiếp nối, phát huy truyền thống những lớp đàn anh đi trước, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. 
         Không khí trẻ trung, nhiệt huyết của tuổi trẻ đã làm “nóng” đêm nhạc hội trong tiết trời mùa thu se se lạnh. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy… hòa cùng sự cổ vũ nhiệt thành của các bạn sinh viên khiên mọi người như xích lại gần nhau hơn. Đây là một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh khi bước vào cánh cửa trường Đại học.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn