Gặp mặt cựu cán bộ Hội sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh qua các thời kỳ

Chủ nhật - 07/01/2018 22:50
Trong những năm qua, Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thực sự trở thành một tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh, là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn sinh viên trên mỗi bước đường lập thân, lập nghiệp. Mỗi thế hệ sinh viên ra trường đều đã, đang và sẽ đóng góp tài đức, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Thiết nghĩ, đó là một truyền thống tốt đẹp đáng được phát huy, tôn vinh.
Trong không khí vui mừng, phấn khởi hướng tới kỷ niệm 68 năm năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018), chiều 7/1/2018, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu các cán bộ Hội qua các thời kỳ. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các trận giao hữu bóng đá tại sân vận động nhà trường.

Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, với nhiều pha đi bóng kỹ thuật, nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết quả đội bóng cựu cầu thủ đội tuyển trường đã giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng đội tuyển trường, đội bóng cựu cán bộ Hội giành chiến thắng 3-1 trước đội bóng Ban chấp hành Hội sinh viên trường.
          Chương trình được tổ chức nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 68 năm năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên của nhà trường. Buổi gặp mặt, giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các thế hệ sinh viên nhà trường có cơ hội gắn kết, học hỏi, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, góp phần xây dựng động cơ học tập, rèn luyện đúng đắn cho sinh viên nhà trường.
Một mùa xuân mới căng tràn nhựa sống đang đến. Mong rằng mỗi sinh viên QUI luôn tích cực trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách, định hình nếp sống đẹp để làm hành trang bước vào đời.