Chương trình văn nghệ chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam; trao thưởng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 16/01/2018 01:25
Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017-2018; thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (HSSV) và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018); được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 9/1/2018, Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam và trao thưởng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2016 - 2017.
Chương trình văn nghệ chào mừng  68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam; trao thưởng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2016 - 2017

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Quảng Ninh, thị đoàn Đông Triều và các đơn vị đoàn bạn trên địa bàn phường Mạo Khê. Về phía nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Hội CCB, DDTN – HSV nhà trường cùng đông đảo các bạn HSSV.

Tại chương trình, HSSV nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của HSSV Việt Nam. Trong 68 năm qua, Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước và là một lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Tiếp nối tinh thần đó, suốt 68 năm qua, HSSV trong cả nước nói chung và sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nói riêng luôn cố gắng trong rèn luyện, học tập và trong các hoạt động phong trào.

Trong đợt kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, tăng cường các hoạt động học tập, cụ thể hóa các tiêu chí và tổ chức nhiều phong trào thi đua. Trong năm học vừa qua, sinh viên nhà trường đã đạt 01 giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trung ương, 10 cá nhân, 6 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và 30 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Đây là những gương mặt HSSV tiêu biểu, là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, sự phấn đấu bền bỉ vượt khó vươn lên, tiêu biểu cho tinh thần tiên phong của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội và tuổi trẻ trong toàn trường. Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cũng là sự ghi nhận xứng đáng, cao quý cho thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện mà các sinh viên đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã cùng hòa mình vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, sôi động và ý nghĩa. Chương trình khép lại với nhiều niềm vui và ấn tượng cho sinh viên nhà trường. Xin chúc các bạn HSSV năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt…