Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Hội thao truyền thồng lần thứ XXIII - năm 2023

Chủ nhật - 05/11/2023 20:03
Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Kỷ niệm 27 năm thành lập Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh (12/1996 - 12/2023); Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh; Trong 02 ngày 04-05/11/2023, tại Trụ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng (Liên Phương, Phương Đông, Uông Bí, Quảng Ninh), Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Quảng Ninh thuộc Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ XXIII - năm 2023.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia  Hội thao truyền thồng lần thứ XXIII - năm 2023
   Tham dự Hội thao truyền thống có các đồng chí Vũ Quang Trực - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Phan Thanh Lâm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc - Chủ tịch hội, đồng chí Đỗ Minh Chiến - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Ủy viên BCH Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm thuộc Sở; lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng thành viên của Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Quảng Ninh cùng gần 200 vận động viên đến từ các đơn vị gồm Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội Quảng Ninh, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, Trường Đại học Hạ Long, Trường Cao đẳng nghề Xây dựng, Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Trường Cao đẳng Việt Hàn Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
   Các nội dung tham gia thi đấu gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi, Tennis phân theo các đối tượng và độ tuổi tuổi. Sau hai ngày tranh tài, mặc dù là các vận động viên không chuyên nhưng các trận thi đấu không kém phần kịch tính, các vận động viên cống hiến cho khán giả các đường bóng đẹp, cách đánh hay. Kết quả hội thao cụ thể như sau:
1. Môn Bóng chuyền hơi (02 nam, 03 nữ)
- Giải Nhất thuộc về đội của Trường Đại học Hạ Long
- Gải Nhì thuộc về đội của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
- Đồng Giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Trường Cao đẳng nghề Xây dựng.
2. Môn Tennis đôi Nam
- Giải Nhất thuộc về đội của Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam
- Giải Nhì thuộc về đội của Trường Đại học Hạ Long
- Đồng Giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Sở lao động Thương Binh và Xã hội Quảng Ninh.
3. Môn Cầu lông
3.1. Đôi Nam lãnh đạo
- Giải Nhất thuộc về đội của Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Quảng Ninh;
- Giải Nhì thuộc về đội của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
- Đồng Giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.
3.2. Đôi Nam độ tuổi 50 trở lên
- Giải Nhì thuộc về đội của Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
3.3. Đôi Nam - Nữ độ tuổi 50 trở lên
- Giải Nhì thuộc về đội của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
- Giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng
3.4. Đôi Nam độ tuổi 40 đến 49
- Giải Nhất thuộc về đội của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
- Giải Nhì thuộc về đội của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
- Đồng giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Việt Hàn Quảng Ninh, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.
3.4. Đôi Nam - Nữ độ tuổi 40 đến 49
- Giải Nhì thuộc về đội của Sở lao động Thương Binh và Xã hội
- Giải Ba thuộc về đội của Trường Đại học Hạ Long
3.5. Đôi Nữ độ tuổi 40 đến 49
- Giải Nhất thuộc về đội của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
- Giải Nhì thuộc về đội của Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
- Đồng giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
3.6. Đôi Nam độ tuổi 30 đến 39
- Giải Nhất thuộc về đội của Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
- Giải Nhì thuộc về đội của Trường Đại học Hạ Long
- Đồng giải Ba thuộc về đội của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh; Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.
3.7. Đôi Nam - Nữ độ tuổi 30 đến 39
- Giải Nhất thuộc về đội của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
- Giải Nhì thuộc về đội của Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
- Giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
3.8. Đôi Nam độ tuổi dưới 30
- Giải Nhất thuộc về đội của Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
- Giải Nhì thuộc về đội của Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
- Giải Ba thuộc về đội của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
4. Bóng bàn
4.1. Đơn Nam lãnh đạo
- Giải Nhất vận động viên của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Ninh
- Giải Nhì vận động viên của Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh
- Đồng giải Ba vận động viên của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Đại học Hạ Long
4.2. Đơn Nam độ tuổi trên 40 tuổi
- Giải Nhất vận động viên của Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam
- Giải Nhì vận động viên của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội
4.3. Đơn Nữ độ tuổi trên 40 tuổi
- Giải Nhất vận động viên của Trường Đại học Hạ Long
- Giải Nhì vận động viên của Trường Đại học Hạ Long
4.4. Đôi Nam
- Giải Nhì thuộc về đội của về Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam
- Giải Ba thuộc về đội của Trường Đại học Hạ Long, Trường Cao đẳng Nông  Lâm Đông Bắc.
5. Giải toàn đoàn
- Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng
- Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Hạ Long
- Giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam
- Giải Khuyến khích toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc
          Đoàn thể thao trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Hội thao với 18 vận động viên, đã giành 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 01 giải Ba môn cầu lông; xếp vị trí thứ 2 toàn đoàn môn cầu lông.
       Hội thao truyền thống là dịp để viên chức và người lao động các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.