Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu Giải cầu lông truyền thống Đoàn Than Quảng Ninh lần thứ 17, năm 2015

Chủ nhật - 01/11/2015 22:54
Với mục tiêu thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14 nhiệm kỳ 2015-2020, chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936-12/11/2015), Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức Giải cầu lông truyền thống lần thứ 17, năm 2015 với sự tham gia của 191 VĐV đến từ 45 Đoàn cơ sở và Chi đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh. Các VĐV tham gia thi đấu tranh tài ở 6 nội dung: đôi nam cán bộ Đoàn, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ đối tượng đoàn viên. Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia đầy đủ 6 nội dung thi đấu.
Sau 3 ngày (từ 28 -30/10) thi đấu sôi nổi của các vận động viên, cùng sự làm việc công tâm của các trọng tài, Giải đã kết thúc thành công. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho 6 nội dung thi đấu, trong đó giải Nhất toàn đoàn thuộc về Công ty than Hòn Gai. Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh với sự nỗ lực thi đấu  hết mình đã giành được 01 giải khuyến khích ở nội dung đơn nữ đối tượng đoàn viên.
Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết giao lưu trong CB ĐVTN. Đồng thời qua đây giúp ĐVTN rèn luyện sức khoẻ, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, từ đó tích cực thi đua trong học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.