Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận học bổng Toyota

Thứ ba - 20/12/2016 20:48
Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2016, Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo đã trao 65/115 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường từ các trường đại học khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ.
Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhận học bổng Toyota
Tham gia chương trình có Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có Thạc sĩ Phạm Kim Vân – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên và 06 sinh viên xuất sắc của Khoa Điện, khoa Cơ khí- động lực, khoa Trắc địa- địa chất và khoa Mỏ - Công trình được chọn lựa nhận học bổng Toyota năm 2016.
Đây đã là năm thứ 19 chương trình được thực hiện nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập của sinh viên các trường đại học kỹ thuật, đồng thời, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp ôtô Việt Nam nói riêng.
Năm nay, lễ trao học bổng Toyota 2016 tiếp tục được tổ chức tại cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam từ ngày 20/12/2016 đến 28/12/2016. Cụ thể, ngày 20/12/2016, lễ trao học bổng cho 65 sinh viên từ 10 trường đại học khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ được tổ chức tại Trụ sở chính của Công ty ô tô Toyota Việt Nam đặt tại Vĩnh Phúc. Tiếp theo, lễ trao học bổng cho các sinh viên từ 4 trường đại học khu vực phía Nam và 2 trường đại học khu vực miền Trung sẽ được tổ chức vào ngày 23 và 28/12 lần lượt tại trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. HCM và ĐH Bách Khoa (Đại học Đà Nẵng).
Cùng với các suất học bổng cho sinh viên, Toyota Việt Nam cũng trao tặng 32 bộ động cơ, hộp số và cầu xe làm thiết bị giảng dạy cho 16 trường đại học. Với số lượng trang thiết bị kỹ thuật nhiều hơn gấp đôi so với năm 2015, TMV mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giảng dạy và thực hành tại các trường, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Giáo dục – Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn