Công đoàn Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức thành công Giải bóng đá CBVCLĐ chào mừng kỷ niệm 134 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 16/05/2024 20:57
Chiều ngày 15/5/2024, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức bế mạc Giải bóng đá nam, giao lưu bóng đá nữ cán bộ, viên chức lao động (CBVCLĐ) Nhà trường chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trao cờ lưu niệm cho các đội
   Tham dự giải có hơn 70 vận động viên là CBVCLĐ Nhà trường, bao gồm 04 đội bóng đá nam thi đấu vòng tròn tính điểm xếp giải, 02 đội bóng đá nữ thi đấu giao lưu. Với tinh thần thi đấu nỗ lực hết mình, cống hiến, các trận đấu bóng đá nam, nữ đã mang đến nhiều bàn thắng đẹp, pha bóng hay, những tình huống gay cấn, hồi hộp, đem lại cho các cổ động viên những giây phút hào hứng, nồng nhiệt, thăng hoa, nhiều cảm xúc.

Hình ảnh giải đấu
   Giải bóng đá nam, giao lưu bóng đá nữ CBVCLĐ Nhà trường chào mừng  kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra trong bầu không khí đoàn kết, vui vẻ và an toàn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho 04 đội bóng đá nam; trao giải Nhất, Nhì cho 02 đội bóng đá nữ.  Đội bóng đá nam liên quân khối phòng nghiệp vụ đã xuất sắc giành giải Nhất giải đấu.
 Đội vô địch
 Giải bóng đá nam, giao lưu bóng đá nữ CBVCLĐ Nhà trường chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thúc đẩy thói quen tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong CBVCLĐ Nhà trường; tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của CBVCLĐ Nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị...