Quy trình cấp giấy xác nhận

Bước 1: Sinh viên mang thẻ sinh viên đến tại phòng Công tác Học sinh sinh viên (tầng 2, nhà B)và cung cấp đầy đủ các thông tin theo mẫu giấy xác nhận cần..

Bước 2: Sinh viên kiểm tra lại thông tin đã làm có đúng hay không để chuẩn hóa thông tin.

Bước 3: Cấp phát giấy xác nhận cho sinh viên. Chuyên viên phụ trách đối chiếu họ tên, mã số sinh viên trên thẻ sinh viên với nội dung trong Giấy xác nhận hoặc kiểm tra biên lai học phí nếu sinh viên làm đơn đề nghị cấp tiền hỗ trợ miễn (giảm) học phí và sinh viên đóng lệ phí theo quy định của nhà trường

Bước 4: Chuyên viên phụ trách sẽ kiểm tra thông tin, in Giấy xác nhận và trình Lãnh đạo phòng ký.

Bước 4: Chuyên viên phụ trách đóng dấu tại Phòng Hành chính tổng hợp (bộ phận văn thư).

*Lưu ý: Giấy xác nhận cấp luôn trong ngày, trường hợp đặc biệt sẽ hẹn trong thời gian cụ thể.
Các  biểu mẫu:
Biểu mẫu xác nhận là sinh viên trường
- Biểu mẫu xác nhận vay vốn ngân hàng