Quy trình hướng dẫn và biểu mẫu đánh giá kết quả rèn luyện

I. QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN
Bước 1: Học sinh, sinh viên tự đánh giá kết quả
            CVHT hướng dẫn học sinh sinh viên tự chấm điểm đánh giá kết quả rèn luyện (RL) của mình vào phiếu đánh giá kết quả rèn luyện học sinh, sinh viên theo biểu mẫu BM.01-QT.04/CTHSSV.
Bước 2: Các thành viên của lớp nộp kết quả cho lớp trưởng
            Học sinh sinh viên  nộp phiếu cho lớp trưởng, lớp trưởng căn cứ  sổ theo dõi hàng ngày  đánh giá cho các thành viên trong lớp và chuyển cho CVHT đánh giá theo biểu mẫu BM.01-QT.04/CTHSSV.
Bước 3: Họp lớp để thông qua kết quả
            CVHT tổ chức họp lớp bình xét đánh giá kết quả RL từng học sinh sinh viên  (có ghi biên bản), giải đáp các thắc mắc (nếu có). Trích biên bản họp lớp theo biểu mẫu BM.02-QT.04/CTHSSV gửi về khoa tổng hợp.
Bước 4: Lập bảng tổng hợp kết quả
            Ghi điểm và xếp loại vào bảng điểm rèn luyện tổng hợp của lớp theo biểu mẫu BM.03-QT.04/CTHSSV.
Bước 5:. Kiểm tra hồ sơ để họp khoa
            - Họp khoa (TK, PTK, TT, BT liên chi, CVHT của lớp) tiến hành xem xét, đánh giá kết quả rèn luyện của từng học sinh, sinh viên;
- Gửi bảng điểm tổng hợp kết quả rèn luyện đã được khoa đánh giá về phòng  Công tác học sinh sinh viên (1 bản)
Bước 6: Họp Hội đồng cấp trường
- Tập hợp kết quả rèn luyện của học sinh sinh viên  các lớp theo biểu mẫu BM.07-QT.04/CTHSSV, BM.08-QT.04/CTHSSV và biên bản họp Hội đồng theo biểu mẫu BM.09-QT.04/CTHSSV.
Bước 7: Ban hành Quyết định phê duyệt
            - Dự thảo và trình hiệu trưởng phê duyệt Quyết định về kết quả rèn luyện của học sinh sinh viên .
            - Nhân bản quyết định và ban hành;
            - Thông báo kết quả RL trên website trường.
Bước 8: Thực hiện quyết định
            Các Phòng, Khoa, Trung tâm, các đơn vị có liên quan và HSSV căn cứ quyết định thi hành.
Bước 9: Lưu trữ hồ sơ
            Cán bộ phụ trách phòng Công tác Học sinh sinh viên lập cặp lưu trũ hồ sơ từng học kỳ bao gồm: Bảng tổng hợp điểm rèn luyện cuả khoa, bảng tổng hợp điểm rèn luyện của phòng Công tác Học sinh sinh viên trình hội đồng, biên bản họp hội đồng, Quyết định danh sách đáng giá điểm rèn luyện.
II. BIỂU MẪU
            - Các biểu mẫu download ở đây