Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ tư - 28/06/2017 06:37
Ngày 28/6/2017, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương bổ nhiệm TS. Hoàng Hùng Thắng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2017-2022; TS. Nguyễn Thế Vĩnh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.
Đồng chí Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương (ở giữa) trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí: Hoàng Hùng Thắng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh (bên phải); Nguyễn Thế Vĩnh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Tr

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Bộ Công thương có TS. Cao Quốc Hưng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương; đồng chí Vũ Xuân Chính - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ phát triển nguồn nhân lực. Về phía Đảng bộ Than Quảng Ninh có đồng chí Mai Lê Thành - Phó Bí thương thường trực Đảng ủy. Về phía lãnh đạo địa phương có sự tham dự của đồng chí Vũ Liên Oanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở GD&ĐT Quảng Ninh, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND Thị xã Đông Triều, UBND Thị xã Quảng Yên... Về phía trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt, các thầy nguyên lãnh đạo trường ĐHCN các thời kỳ. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo tập đoàn, các doanh nghiệp đang hợp tác với nhà trường.

Đồng chí Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công thương phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ TS. Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công thương đã trao Quyết định bổ nhiệm, phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Hoàng Hùng Thắng – tân Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và TS. Nguyễn Thế Vĩnh - Phó Hiệu trưởng. Thứ trưởng Cao Quốc Hưng hy vọng TS. Hoàng Hùng Thắng cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể Cán bộ viên chức, người lao động và các đơn vị ban ngành liên quan cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, từng bước nỗ lực đoàn kết, phát triển nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác đào tạo nhân lực. Đồng chí cũng gửi lời chúc Ban lãnh đạo Nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo; tập thể Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ổn định vững mạnh và ngày càng phát triển.
TS. Hoàng Hùng Thắng - Tân Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
TS. Hoàng Hùng Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
nhiệm kỳ 2017-2022 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Hùng Thắng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công thương đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn trường đã tín nhiệm, ủng hộ trong suốt thời gian qua. ảm nhận nhiệm vụ mới, TS. Hoàng Hùng Thắng hứa sẽ tiếp tục dành tất cả tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. TS. Hoàng Hùng Thắng mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Công thương, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh cùng các đơn vị, ban ngành có liên quan; sự ủng hộ và nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên cùng chung sức xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm tiếp theo.