Báo cáo tổng kết hoạt động khoa học công nghệ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh giai đoạn 2012 - 2014 và phương hướng hoạt động giai đoạn 2014 - 2016

Thứ ba - 17/06/2014 21:07
Hoạt động khoa học và công nghệ của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh giai đoạn 2012-2014 luôn gắn liền với việc thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học (đề tài NCKH các cấp), với các chương trình hợp tác và chuyển giao công nghệ theo yêu cầu của thực tiễn sản xuất. Công tác triển khai và thực hiện các hoạt động KH&CN của Nhà trường luôn được chú trọng và đảm bảo đúng tiến độ. Các nội dung nghiên cứu và mục tiêu của đề tài đã theo sát và đáp ứng nhu cầu của thực tế sản xuất. Các kết quả NCKH đã đạt được cho thấy tiềm năng nghiên cứu của các giảng viên và hoàn toàn có thể thực hiện tốt các đề tài cấp Trường, cấp Tỉnh, cấp Bộ, cấp Nhà nước. Đã có rất nhiều đề tài nghiên cứu mang tính chuyên sâu, có hàm lượng khoa học lớn. Đây là những nỗ lực rất đang ghi nhận của tất cả đội ngũ cán bộ giáo viên toàn trường trong thời gian qua.