Thông báo về việc mở lớp học khiêu vũ năm 2017

Thứ ba - 07/03/2017 08:53
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017 của Đoàn trường Đại học CNQN; xuất phát từ nhu cầu của đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn; Đoàn trường Đại học CNQN tổ chức mở lớp học khiêu vũ năm 2017.
Lớp học khiêu vũ được tổ chức nhằm trang bị kỹ năng khiêu vũ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ tích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên và đoàn viên - sinh viên trong trường; Tăng cường giao lưu giữa các Chi đoàn, Liên Chi đoàn, xây dựng tinh thần đoàn kết, góp phần thực hiện nhiệm vụ “dạy tốt, học tốt”.
Tham gia lớp học, các học viên sẽ được học các điệu nhảy bao gồm: Disco, Chachacha, Rumba, Bachata, Tanggo, Bebop, Dân vũ giao tiếp. Các điệu khiêu vũ có thể được thêm hoặc bớt hoặc được nâng cao tùy thuộc vào khả năng tập luyện của các học viên trong thời gian học.
Việc tham gia lớp học là hoàn toàn miễn phí. Lớp học diễn ra trong 3 tháng (3/2017-5/2017), địa điểm học tập: tại nhà rèn luyện thể chất trường Đại học CNQN. Thời gian học tập cụ thể như sau:
- Lớp học dành cho cán bộ, giảng viên, CNVC: 9h - 10h30 ngày thứ 2, 4, 7 hàng tuần.
          - Lớp học dành cho đoàn viên - sinh viên: 7h - 8h ngày thứ 2 hàng tuần.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học, liên hệ trực tiếp cô giáo Bùi Thị Luyến - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Khoa học cơ bản. Số điện thoại: 0934.298.579.