Đại học Công nghiệp Quảng Ninh dự thi vòng chung kết cấp tỉnh “Thủ lĩnh sinh viên” lần thứ I, năm 2016

Chủ nhật - 10/04/2016 21:51
Với mục đích góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội cho đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên; tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ Hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng; phát hiện, biểu dương và tôn vinh các cán bộ Hội xuất sắc, Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên” do Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức được triển khai từ ngày 27/3 đến 23/4/2016 đã đi đến vòng chung kết.
Vừa qua, tại Cung văn hóa thiếu nhi Quảng Ninh, Hội Sinh viên tỉnh tổ chức vòng chung kết cấp tỉnh Hội thi “Thủ lĩnh Sinh viên” lần thứ I, năm 2016. Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Đỗ Thị Lệ Quyên - UV BTV, Trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn, Thường trực Hội Sinh viên tỉnh; Hội Sinh viên các trường trực thuộc, các cổ động viên và các thí sinh dự thi.
          Từ kết quả vòng loại, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 thí sinh có điểm trắc nghiệm cao nhất tham gia vòng thi chung kết cấp tỉnh, trong đó có 4 thí sinh thuộc trường Cao đẳng Y tế (Nguyễn Thị Mai Hoa, Vũ Thị Hằng, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Duy Thao) và 2 thí sinh thuộc trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh (Ngô Thế Hoàng, Cao Đình Thắng).
          Tại vòng chung kết cấp tỉnh, 06 thí sinh đã trình bày kế hoạch triển khai một hoạt động cụ thể trước Hội đồng giám khảo. Các thí sinh đã lựa chọn những chủ đề sinh viên hiện nay đang rất quan tâm như: an toàn giao thông, học tập ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học. Với sự chuẩn bị chu đáo, các thí sinh đã thể hiện sự sáng tạo, tâm huyết với chủ đề do mình lựa chọn, bình tĩnh, tự tin giải đáp những câu hỏi chất vấn của Hội đồng giám khảo và các ý kiến phản biện của các cổ động viên. Kết quả, Hội đồng giám khảo đã thống nhất và lựa chọn thí sinh Ngô Thế Hoàng - Phó Chủ nhiệm CLB Học tập, Ủy viên BCH Hội sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tiếp tục thi phần thực hiện kế hoạch để đánh giá, lựa chọn tham dự vòng thi chung kết toàn quốc diễn ra vào 22-23/4/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh.