Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2016

Thứ ba - 05/04/2016 21:55
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016); chào mừng Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện, sáng ngày 6/4/2016, tại Nhà rèn luyện thể chất, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp với bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển tổ chức lễ ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2016.
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh ra quân hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2016
         Tham dự chương trình, về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - UV BCH TW Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo một số Ban chuyên môn tỉnh Đoàn; đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh. Về phía nhà trường, có các thầy cô giáo đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường; cùng đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên.
          Tại buổi Lễ, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện nhà trường đã tuyên truyền về việc hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp nhằm chia sẻ một phần sự sống của mình góp phần đem đến sự hồi sinh cho người bệnh, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái của mỗi cá nhân với cộng đồng.
          Ngay sau buổi lễ đã có đông đảo đoàn viên thanh niên, cán bộ, CNVC nhà trường đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã thu được 197 đơn vị máu.          Số lượng đơn vị máu thu được lần này góp phần tạo thêm nguồn máu cứu người, phục vụ công tác cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện; mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng nghìn người bệnh đang cần truyền máu.