Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia ra quân huấn luyện năm 2017

Chủ nhật - 05/03/2017 22:25
Nhằm quán triệt nghiêm túc mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Ban chỉ huy quân sự thị xã Đông Triều đến toàn thể cán bộ chiến sỹ tự vệ Nhà Trường, đồng thời phát động phong trào thi đua cao điểm “ Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”, từ đó xây dựng ý chí quyết tâm thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2017. Sáng ngày 01/3, cùng với các đơn vị bạn trên địa bàn thị xã, lực lượng tự vệ của nhà trường đã tham gia Lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Tới dự có các đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Hà Hải Dương- TUV, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.
Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia ra quân huấn luyện năm 2017
Năm 2017, Lực lượng vũ trang thị xã Đông Triều tiếp tục thực hiện tốt phương châm huấn luyện “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện chuyên sâu, đồng bộ, sát với tình hình thực tế chiến đấu, yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và vũ khí trang bị hiện có. Trong đó, tăng cường huấn luyện dã ngoại, huấn luyện đêm, luyện tập và diễn tập; kết hợp huấn luyện dã ngoại với làm công tác dân vận, tham gia tích cực các chương trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đảm bảo an toàn cho người và vũ khí trang bị trong huấn luyện. Thời gian huấn luyện được triển khai theo 2 giai đoạn: Từ 01/3 đến 30/7/2017 và từ 01/8 đến 30/12/2017. Thị xã Đông Triều phấn đấu kết quả huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó có 75- 80% đạt khá, giỏi.
Tại lễ ra quân huấn luyện, thị xã Đông Triều đã phát động đợt thi đua với chủ đề: “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”. Đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang của thị xã Đông Triều đã ký giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Kết thúc buổi lễ, các đại biểu đã đi kiểm tra, tham quan các mô hình học cụ phục vụ huấn luyện và vũ khí sử dụng trong chiến đấu.