Phương pháp khai thác và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, học tập bộ môn tiếng Anh tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ năm - 17/03/2016 03:07
Việc ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò rất quan trọng vào sự thành công của quá trình dạy-học nói chung và Tiếng Anh nói riêng bởi nó đem lại cho người dạy và người học nhiều hứng thú, làm cho bài học trở lên sinh động, hấp dẫn, tăng hiệu quả của việc dạy và học. Vậy làm sao để việc ứng dụng CNTT trở thành việc làm thường xuyên, liên tục của giáo viên và sinh viên? Làm thế nào để áp dụng CNTT sáng tạo, linh hoạt, phù hợp trong giảng dạy nhằm pháy huy mặt tích cực, đồng thời giảm thiểu mặt hạn chế của vấn đề? Đó là nhiệm vụ của mỗi giảng viên, mỗi học viên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường nói riêng, của ngành giáo dục nói chung, góp phần vào công cuộc xây dựng đổi mới công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.