Gợi ý cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh khi lựa chọn đề tài nghiên cứu khoa học

Thứ năm - 21/02/2019 21:51
Học phần Phương pháp luận nghiên cứu khoa học được đưa vào giảng dạy trong trường ĐHCN Quảng Ninh bắt đầu từ Đại học K4 và cao đẳng K21. Yêu cầu của môn học là sau khi học xong hệ thống lý thuyết người học phải có khả năng tự tiến hành một công trình nghiên cứu độc lập tức là tối thiểu phải thực hiện được một đề tài nghiên cứu khoa học. Tuy nhiên để thực hiện được một đề tài nghiên cứu khoa học thì lựa chọn đề tài nghiên cứu khoa học vẫn là phần sinh viên cảm thấy khó nhất và tỏ ra rất lúng túng. Vì vậy sau đây là một số gợi ý để sinh viên có thể lựa chọn được đề tài nghiên cứu khoa học theo đúng nghĩa.
tải xuống (1)