Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Công nghiệp QN

Thứ tư - 07/03/2012 00:53

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Công nghiệp QN

Trong hai ngày 2, 3/3/2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Quảng ninh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2012 - 2014. Về dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong BCH Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, BCH Đoàn than Quảng Ninh, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn bạn, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường và gần 200 đại biểu đại diện cho trên 6000 đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.

Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá  kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh lần XVII, nhiệm kỳ 2010-2012; đồng thời, xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014.

Tại Đại hội có 1 tập thể và 3 cá nhân được Trung Ương Đoàn khen thưởng, có 5 tập thể và 7 cá nhân được Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khen thưởng và 12 tập thể, cá nhân được Đoàn Than Quảng Ninh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2010 – 2012.

Chiều ngày 02/3/2012, Đại hội đã tiến hành bầu chọn ra 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2014 và bầu ra 10 đồng chí đi dự Đại hội đoàn than Quảng Ninh; Đồng chí Trần Đức Quý được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường. Kết thúc phiên Đại hội sáng ngày 3/3/2012, Đại hội đã giới thiệu 15 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 và ra mắt nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại Đại hội thầy giáo Hoàng Văn Khánh - Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng trường ĐH CNQN đã bày tỏ niềm tự hào về những thành tích mà tập thể Đoàn TN trường đã đạt được trong thời gian qua. Thầy cho rằng, Đoàn thanh niên Trường đã đóng góp rất lớn vào thành tích chung của toàn trường.

Tại Đại hội, Đ/c Lê Quang Thành - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh cũng đã phát biểu chỉ đạo Đoàn trường ĐH CNQN tiếp tục phát huy truyền thống là đơn vị vững mạnh và xây dựng thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 2012-2014.

Từ khóa: quảng ninh, các đồng