Triệu tập Đại biểu dự hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2012

Số: 44/TB-ĐTN

Triệu tập dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn  và phong trào TTN năm 2012
Kính gửi:   - Các Liên chi đoàn, Các chi đoàn trong toàn trường
                    - Các ban, Các CLB trực thuộc Đoàn TN, Hội SV trường.

Thực hiện chương trình công tác của BCH Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh; Nhằm tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012; Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo triệu tập dự hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012 cụ thể như sau:
       1. Thời gian: 08 h00, ngày 30 tháng 01 năm 2013 (thứ tư).
       2. Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh
  1. Thành phần tham dự:
Khách mời: Đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh; Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh; Đại diện Đảng ủy – BGH nhà trường; Đại diện các Khoa, Phòng, đơn vị trong trường ( Có giấy mời riêng).
  • Các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn trường, Uỷ viên BCH Hội Sinh viên trường.
  • Bí thư, Phó Bí thư Liên Chi Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn Giáo viên; Toàn thể thành viên các Ban Đoàn trường, các Câu lạc bộ Hội sinh viên; Các đồng chí có tên trong danh sách khen thưởng;
  • Lớp trưởng, Bí thư các chi đoàn.

Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đề nghị các liên chi đoàn, các chi đoàn thu xếp công việc cử đại biểu về tham dự hội nghị đảm bảo đúng thời gian quy định.
(Lưu ý: Các liên chi đoàn, chi đoàn lập danh sách đại biểu gửi về Văn phòng Đoàn trường chậm nhất 15h ngày 29/01/2013 hoặc gửi qua email: doantn@qui.edu.vn để đoàn TN trường tổng hợp).

Nơi nhận:
  • Tỉnh Đoàn, Đoàn Than (b/c);
  • Đảng uỷ, Giám hiệu nhà trường (b/c) ;
  • Các đơn vị trong toàn trường;
  • BCH Đoàn – Hội trường;
  • Các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc;