Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh giao ban trực tuyến tháng 4/2020

Thứ hai - 06/04/2020 12:30
Ngày 6/4/2020 Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh thực hiện hội nghị trực tuyến giao ban công tác tháng 4/2020.Với sự có mặt tham gia của hơn 100 cán bộ chủ chốt của trường, thông qua phần mềm họp trực tuyến.

Trong cuộc họp ban giám hiệu đã được nghe các trưởng bộ phận báo cáo hoạt động trong tháng 3 và phương hướng hoạt động trong tháng 4 của đơn vị mình.
Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch corona cùng với toàn Đảng toàn dân, nhà trường cũng đang tiến hành một cách tích cực những biện pháp phòng và chống lại đại dịch này.

Quang cảnh buổi họp
Quang cảnh buổi họp trực tuyến giao ban tháng 4/2020
Sử dụng phần mềm họp trực tuyến

Đ/c: Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ùy, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đơn vị đã hoàn thành được chỉ tiêu đề ra và nhấn mạnh trong thời gian cách ly toàn xã hội CBCNV nhà trường cần tập trung mọi nguồn lực áp dụng CNTT vào giảng dạy và hoàn thành công việc mục tiêu được giao.

Đ/c: Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp

Hội nghị kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày với sự nhất trí cao của hơn 100 cán bộ chủ chốt của nhà trường !