Hợp tác đào tạo, NCKH và giao lưu thể thao giữa trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và trường Đại học Hạ Long

Thứ sáu - 25/08/2017 02:59
Ngày 24/8/2017, tại cơ sở 1 trường Đại học Hạ Long - TP Uông Bí – Quảng Ninh đã diễn ra buổi làm việc và giao lưu thể thao giữa trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh với trường Đại học Hạ Long.

Đoàn công tác của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh do đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số đơn vị và các vận động viên tham gia thi đấu thể thao.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 đơn vị khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực giữa 2 trường thời gian vừa qua, đồng thời đã ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, NCKH trong thời gian tới.

Sau buổi trao đổi công tác, tại nhà thi đấu của Trường Đại học Hạ Long đã diễn ra các trận thi đấu thể thao (cầu lông và bóng bàn) giữa các vận động viên của 2 đơn vị. Các trận thi đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, qua đó góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hợp tác giữa hai đơn vị.