Gặp mặt giao nhiệm vụ cho Đoàn tình nguyện hè năm 2018

Thứ năm - 05/07/2018 03:50
Chiến dịch tình nguyện hè 2018 có chủ đề là “Tuổi trẻ sáng tạo, bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, tình nguyện vì cộng đồng”, được cụ thể hóa thành 1 chương trình “Tiếp sức mùa thi” và 4 chiến dịch gồm: “Tình nguyện Mùa hè xanh” trong cán bộ, giảng viên, giáo viên trẻ và HSSV các trường Đại học, Cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp; “Tình nguyện Hoa phượng đỏ” trong cán bộ, giáo viên trẻ, học sinh các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên; “Tình nguyện Kỳ nghỉ hồng” trong thanh niên công nhân, công chức, viên chức trẻ; “Tình nguyện Hành quân xanh” trong thanh niên LLVT. Qua chiến dịch sẽ góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, tạo môi trường để ĐVTN phát huy năng lực và khả năng sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Gặp mặt giao nhiệm vụ cho Đoàn tình nguyện hè năm 2018
Thực hiện kế hoạch của Tỉnh đoàn, Đoàn Than Quảng Ninh cũng như của Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh về việc tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018; ngày 3/7/2017, tại cơ sở đào tạo Yên Thọ, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Gặp mặt giao nhiệm vụ cho đoàn tình nguyện hè năm 2017. Tham dự buổi Gặp mặt có TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Hô Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Hoài Nam - Chủ tịch HSV nhà trường cùng 20 bạn đoàn viên sinh viên tham gia tình nguyện hè 2018.
Đối với các bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện của Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay là cơ hội tốt để các bạn vừa trải nghiệm thực tế, đóng góp sức trẻ cho cộng đồng, vừa là môi trường thuận lợi để rèn luyện kỹ năng, chia sẻ với những khó khăn của nhân dân xã đảo Vĩnh Thực - TP Móng Cái, Quảng Ninh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các bạn ĐVTN cần phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên; tham gia các hoạt động đảm bảo hiệu quả, an toàn, thiết thực; góp phần đưa hình ảnh sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh năng động, sáng tạo, nhiệt huyết đến với người dân xã đảo.
Lại một mùa hè nữa đã về, chúc cho đội ngũ sinh viên nhà trường hoàn thành thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều trải nghiệm đáng quý để trưởng thành hơn nữa…