Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9 đạt danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi Đoàn Than Quảng Ninh năm 2019

Thứ hai - 16/09/2019 04:16
Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia hội thi Bí thư chi đoàn giỏi của Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí đã xuất sắc vượt qua các vòng thi, vinh dự trở thành một trong những Bí thư Chi đoàn giỏi Đoàn Than Quảng Ninh năm 2019.
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9
            Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn Than Quảng Ninh và cụ thể hóa nội dung nghị quyết Đại hội Đoàn Than Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ngày 13/9/2019 tại Thành phố Cẩm Phả, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi với chủ đề "Tài năng thủ lĩnh sinh viên" để lựa chọn Bí thư Chi đoàn tiêu biểu nhất tham dự vòng Hội thi cấp tỉnh. Trước đó, ngày 06/9/2019 tại TP Hạ Long, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức vòng thi sơ khảo với chủ đề “Hành trang cán bộ Đoàn”, lựa chọn các thí sinh xuất sắc tham gia phòng thi chung kết.
Hội thi bí thư chi đoàn giỏi năm 2019 Đoàn Than QN

          Tham gia Vòng thi sơ khảo - “Hành trang cán bộ Đoàn” có 40 thí sinh là Bí thư các Chi đoàn đại diện các Đoàn cơ sở về tham dự Hội thi. Các thí sinh tham gia dự thi trả lời 60 câu hỏi trắc nghiệm, tập trung vào một số nội dung như: Những vấn đề liên quan đến lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Những quy định trong Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kể cả những hướng dẫn đã được ban hành; Những sự kiện của Đất nước, địa phương, của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam…
Vòng chung kết Hội thi có chủ đề “Tài năng thủ lĩnh thanh niên”, có sự tham gia của 15 thí sinh. Thí sinh tham gia 2 phần thi: Thi kỹ năng trình bày (thí sinh lựa chọn số đề trên màn hình, trong đó là tình huống để thuyết trình với vai trò là thủ lĩnh sinh viên, một báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở hoặc điều hành một tình huống trong sinh hoạt Đoàn) và dự thi nội dung năng khiếu.
          Hội thi nhằm khảo sát, đánh giá chất lượng của đội ngũ Bí thư chi đoàn từ đó phát hiện những nhân tố tích cực để tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo và bổ sung nguồn đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp. Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi là sân chơi lành mạnh và cơ hội thuận lợi để các thủ lĩnh thanh niên vừa giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của công tác Đoàn và phong trào thanh niên vừa thể hiện bản lĩnh, rèn luyện kỹ năng và khẳng định mình, qua đó xây dựng hình ảnh người cán bộ đoàn năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo trong thời kỳ mới; đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Đ/c Nguyễn Thùy Trang đạt danh hiệu bí thư chi đoàn giỏii

          Tham gia Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi đoàn Kế toán K9, Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã xuất sắc vượt qua các vòng thi, vinh dự trở thành một trong những Bí thư Chi đoàn giỏi Đoàn Than Quảng Ninh năm 2019.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay3,892
  • Tháng hiện tại114,499
  • Tổng lượt truy cập37,100,942
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây