Hãy bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan tự nhiên của thế giới

Thứ bảy - 16/04/2011 03:39

Hiện nay bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới đang bước vào giai đoạn thứ 3. Đây là giai đoạn quyết định để chọn ra 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Tổ chức New Open World đang tổ chức bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới thông qua mạng internet trên trang web chính thức của tổ chức. Tuyên bố chính thức 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới vào ngày 11 tháng 11 năm 2011. Vịnh Hạ Long - Việt Nam- Đã được đề cử vào danh sách bình chọn là Kỳ quan thiên nhiên thế giới.  Mọi người hãy cùng bình chọn cho vịnh Hạ Long tại trang web chính thức: www.natural7wonders.com.

 

Vịnh Hạ Long, một tuyệt tác do thiên nhiên tạo ra có một không hai trên thế giới đã được UNESCO hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới về giá trị cảnh quan và giá trị khoa học địa chất địa mạo năm 2000. Ban tổ chức New Open World cũng đề cử Vịnh Hạ Long vào danh sách bấu chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đây là cơ hội để phát triển du lịch Việt Nam, và quảng bá hình ảnh đất nước đến thế giới.

Quá trình bầu chọn đã được tiến hành hai giai đoạn: ứng cử và bỏ phiếu.

Giai đoạn thứ ba của New7Wonders trong thiên nhiên đang được tiến hành, có 28 ứng viên được đề cử để lựa chọn bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới trong đó có Vịnh Hạ Long - Việt Nam. Bạn hãy bầu chọn cho Vịnh Hạ Long để đưa Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

h
Vịnh Hạ Long.

Việc bỏ phiếu bình chọn khá dễ dàng. Mọi người chỉ cần vào www.natural7wonders.com, điền tên, địa chỉ email và liệt kê bảy lựa chọn của mình. Sau khi bấm nút gửi đi, bạn sẽ nhận được một bức thư điện tử từ ban tổ chức.

\

Cách bầu chọn
v

Sau khi bấm nút Submit, bạn sẽ nhận được một bức thư điện tử từ ban tổ chức. Bạn phải click vào đường liên kết (link) trong lá thư này thì danh sách bầu chọn của bạn mới được chính thức ghi nhận.

 

h
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay6,378
  • Tháng hiện tại53,579
  • Tổng lượt truy cập37,524,587
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây