CLB khiêu vũ trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu Giải khiêu vũ thể thao Cúp Hải Dương mở rộng năm 2018

Thứ hai - 05/03/2018 22:10
Ngày 3/3/2018 vừa qua, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương đã diễn ra Giải khiêu vũ thể thao Cúp Hải Dương mở rộng năm 2018 do Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức.
Giải thi đấu đã thu hút gần 300 vũ công đến từ các câu lạc bộ khiêu vũ ở nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyễn, Cao Bằng, Thái Bình… cùng tranh tài với nhiều câu lạc bộ khiêu vũ của tỉnh Hải Dương như Dancesport HD, Tú Trần, Trang Bùi, Trường Tiểu học Thanh Bình, FDC Hải Dương… Các vũ công tham gia thi đấu ở 2 nội dung gồm Latin và Standard, được phân thành nhiều độ tuổi khác nhau. Trong số các vũ công tham gia Giải khiêu vũ, có tới 80% số vũ công dự thi là học sinh tiểu học.
Đây là lần đầu tiên Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức giải khiêu vũ mở rộng nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho thanh thiếu nhi. Giải năm nay có 1 trọng tài cấp quốc tế và 14 trọng tài cấp quốc gia tham gia chấm thi. Nhân dịp này, câu lạc bộ Khiêu vũ FDC Hải Dương cũng tổ chức trao thưởng cho các vũ công đoạt giải tại cuộc thi Ảnh đẹp khiêu vũ nhí năm 2018 với tổng giá trị trên 10 triệu đồng.
Tham gia Giải khiêu vũ thể thao Cúp Hải Dương mở rộng năm 2018, các vũ công nhí của câu lạc bộ khiêu vũ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã thi đấu đầy nỗ lực, đem về tổng số 32 huy chương các loại (trong đó có 4 huy chương vàng, 17 huy chương bạc, 11 huy chương đồng). Tiêu biểu trong số vũ công của câu lạc bộ tham gia thi đấu có cháu Phạm Thu Hà (1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng), cháu Châu Quỳnh Anh (1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc); cháu Nguyễn Phạm Hà My (1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng), cháu Trịnh Quốc Bảo (4 huy chương bạc), cháu Bùi Thúy Hường (1 bạc, 1 đồng)…